Kilala.vn đã có diện mạo mới    Trải nghiệm ngay

Hộp nhẫn cầu hôn dành cho những tín đồ ẩm thực Nhật

Tin 60s    • Aug 5, 2021

Bài: Natsume
Nguồn: Grapee

Khi đối phương là một người có niềm đam mê với ẩm thực, nếu bạn cầu hôn với hộp đựng nhẫn hình cơm nắm Onigiri thì xác suất nhận được cái gật đầu là khá cao đấy.

Cơm nắm tam giác - Onigiri là món ăn quen thuộc của người Nhật bởi sự thuận tiện, dễ dàng mang đi làm, đi học hay dã ngoại, với phần nhân được bao bọc bởi cơm, đảm bảo mỗi miếng Onigiri đều chứa đầy đủ chất dinh dưỡng. Không ngoa khi nói rằng những nắm cơm Onigiri chính là hình ảnh về một nước Nhật giản dị nhưng vô cùng tinh tế. Là một món ăn quen thuộc và yêu thích của hầu hết người Nhật nói riêng và những người yêu văn hóa, ẩm thực Nhật Bản nói chung, Onigiri giờ đây đã được “nâng cấp” với phiên bản hộp và nhẫn hết sức độc đáo.

nhẫn onigiri

Ý tưởng này do công ty Kitan Club’s sáng tạo với hộp đựng là lớp cơm trắng cùng rong biển, bên trong là chiếc nhẫn với phần mặt nhẫn là loại nhân được ưa chuộng. Các phần nhân hiện có bao gồm: Shiomusubi – nhân muối; Okaka – cá ngừ khô; Uni – nhím biển; lòng đỏ trứng ngâm tương; Asari no shigure-ni – ngao luộc. 

nhẫn onigiri

Bốn loại nhân sẽ được đựng trong hộp với cơm trắng và rong biển, nhưng riêng nhân ngao luộc sẽ được bao bọc bởi phần cơm chiên nước tương. Ai có thể cưỡng lại một món đồ thú vị, đáng yêu và đặc biệt như vậy.

[subscribe]

Trước đó, vào năm 2020, Kitan Club's cũng đã cho ra mắt hộp nhẫn Onigiri phiên bản đầu tiên với các hương vị quen thuộc: trứng cá hồi, mayo cá ngừ, tempura tôm, trứng luộc và omurice (cơm chiên trứng).

nhẫn onigiri

Xem thêm: Onigiri – cơm nắm Nhật Bản 

kilala.vn

padding
padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top